Trường THCS Hoàng Long

Saturday, 16/10/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Hoàng Long
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11 - 2020 TRƯỜNG THCS HOÀNG LONG

Dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống tôn sư trọng đạo. Sinh thời cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “ Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”

Ca dao Việt Nam có câu: “Con ơi ghi nhớ lời này/ Ơn cha, nghĩa mẹ, công thầy chớ quên”. Cha mẹ là người sinh ra ta, thầy cô là người truyền cho ta tri thức, giúp nuôi dưỡng tâm hồn của mỗi người . Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành ngày hội lớn của toàn dân nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta bảo là nghề cao quý nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Lại nở cho đời muôn vạn hoa thơm…”

Hòa chung không khí của cả nước, hôm nay được sự nhất trí của Đảng ủy xã Hoàng Long, Trường THCS Hoàng Long tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982-20/11/2020)

 

Mở đầu chương trình buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc với các tiết mục đạt giải cao trong cuộc thi văn nghệ của nhà trường.

Ơn cha mẹ sinh thành, nuôi dưỡng lớn khôn, ơn cô thầy dạy bảo em nên người. Lòng biết ơn, tình cảm mến yêu và kính trọng của các thế hệ học sinh luôn dành tặng các thầy, các cô.  Trong ngày hội hiến chương các nhà giáo của trường THCS Hoàng Long , em Bùi Thùy Linh thay mặt cho 520 bạn HS trong trường đã chào mừng buổi lễ kỉ niệm và bầy tỏ những tình cảm của mình với các thầy cô giáo, những người đang ngày đêm tận tụy lái đò, cống hiến sức trẻ và trí tuệ đưa lớp lớp học trò cập bến bờ tri thức.

Ghi nhận thành tích đã đạt được của các thầy cô giáo trong năm học 2019 - 2020 và đánh giá đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam năm học 2020 – 2021 của trường. UBND xã cũng chia vui cùng các thầy các cô giáo và trao tặng kỉ niện chương.


Chương trình lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam của trường THCS Hoàng Long đã thành công tốt đẹp, thể hiện được niềm vui, của các thế hệ thầy cô giáo đã và đang công tác trong sự nghiệp trồng người trước tình cảm, sự quan tâm đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo, các bậc cha mẹ và toàn thể các em học sinh trường THCS Hoàng Long.

 


Tác giả: Tiến Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 17
Tháng 10 : 253
Tháng trước : 1.041
Năm 2021 : 6.739
Năm trước : 5.531
Tổng số : 13.130