Saturday, 16/10/2021|

Lễ kết nạp Đảng viên mới của trường THCS Hoàng Long năm học 2020-2021

Với sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Hoàng Long lúc 10 giờ ngày 14/06/2021, Chi bộ trường đã tổ chức kết nạp Đảng đối với quần chúng ưu tú Nguyến Thị Tươi là giáo viên tổng phụ trách của trường

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trang nghiêm, đúng trình tự quy định.  Đảng viên mới  bày tỏ sự xúc động, và đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng,  nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

Cô Lê Thi Thanh Hương Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường đọc Quyết định kết nạp Đảng đối với Cô Tươi và trao Quyết định cùng với những lời động viên khích lệ, chân thành cảm động.

Tham dự  buổi lễ có, Ông  Nguyễn Văn Vịnh Bí thư Đảng ủy xã , ông Vũ Tuấn Anh thường vụ đảng ủy, ông Nguyễn Mạnh Hùng Phó bí thư thường trực đảng ủy xã. Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Văn Vịnh Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng  Đảng viên mới, đồng thời căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho đồng chí Tươi phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lễ kết nạp Đảng viên cho  quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng giáo viên trường THCS Hoàng Long  tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng  chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển đi lên của nhà trường.

Tác giả: Tiến Dũng
Năm 2021 : 6.739